Xem lại phim ZACK SNYDER’S JUSTICE LEAGUE

Review phim ZACK SNYDER'S JUSTICE LEAGUE


202126 , 4.86 , #Xem #lại #phim #ZACK #SNYDERS #JUSTICE #LEAGUE

Review phim ZACK SNYDER’S JUSTICE LEAGUE

Đây là review phim Snydercut (Liên Minh Công Lý phiên bản Zack Snyder), không phải tóm tắt phim!

Video về Batman V Superman sẽ sớm ra mắt các bạn nhé!

#RestoreTheSnyderVerse .

Cảm ơn bạn đã xem bài viết “Review phim ZACK SNYDER'S JUSTICE LEAGUE” trên web site: https://albatross-uav.org/

Nguồn: https://albatross-uav.org/

Xem thêm các Video về tương lai khác tại: https://albatross-uav.org/tuong-lai/

Về tác giả: Phê Phim

37 Comments

  1. Ns đi cx phải ns lại.sao k ai ns về những lợi thế khi zack có được khi làm lại pb jus này mà chỉ ns về những điều đã quá cũ và quá rõ trk đó.(ý kiến ko liên quan tới idm new ss jus của jack).

  2. Trước mình rất là không thích BvS cở bản vì mình cảm giác bộ phim bị thiêu thiếu nội dung và bản thân mình bị ảnh hưởng bởi những đánh giá tiêu cực của các trang đánh giá lớn trên mạng tác động vào, khiến mình không nuốt nổi bộ phim và ghét nó. Cho đến khi mình biết được JL sắp được làm lại bởi chính jack snyder, nó đã tạo cho mình một ấn tượng lớn khi lần đầu tiên ( đối với mình ) thấy được 1 đạo diễn có thể làm lại một bộ phim theo tầm nhìn ban đầu nhất của bản thân về một bộ phim đã được công chiếu khắp thế giới rồi. Nó khiến cho mình hype và khi biết được rằng bản 2017 JL không hoàn toàn được đạo diễn bởi jack snyder và các phim của ông đã bị cắt đi rất nhiều trong đó có cả BvS, từ đó khiến mình tò mò, không biết được bản gốc của BvS là bản gì và sau một thời gian tìm tòi mình khám phá ra được rằng BvS có một bản hoàn thiện hơn đó là ultimate edition, mình quyết định cho bản thân một cơ hội xem lại 1 bộ phim dài 3 tiếng mà mình đã từng xem rồi và thật sự mình đã thấy được bản thân đã bỏ lỡ những gì trong BvS. Đó là những cảnh quay bạo lực bị cắt, những cảnh nói chuyện của lex luther, batman và cảnh tra thám của clark ở gotham, tất cả khiến BvS thành một phim hoàn thiện và hay hơn rất nhiều, nó làm cho mình yêu thích vũ trụ của Jack

  3. JL Snyder Cut coi ok hơn bản 2017 ko bàn cãi, nhưng việc phim liên tục lạm dụng slow motion làm mình cảm thấy "ngán" với nhiều phân cảnh…rất nhiều phim của DC đều bị như vậy, ngay cả Wonder Woman mới đây cũng thế. Nếu phim DC khắc phục được điểm này mình cho là sẽ tốt hơn nhiều.

  4. Tui không ủng hộ Snyder's cut và bài review này của phê phim. Xem phim mà cứ bảo khán giả và đặt tâm lý này tâm lý kia thì mới thấy hay ? Phải có góc nhìn này góc nhìn kia thì mới hiểu được tầm nhìn của ông đạo diễn… Rồi bảo người không thấy phim hay là cảm nhận hời hợt ? cười nhẹ

  5. Cực kỳ hay! Mình xem 1 mạch 4 tiếng với 10 lon bia Kokanee + dĩa tuna + salmon sashimi, 1 con khô mực. Coi màn hình 4K 65" HDR mới phê. Mấy cảnh bay lên cao nó đã gì đâu, mình phải tua lại mấy lần đoạn superman mặc đồ đen bay lên không gian ngắm mặt trời nổ super sonic đùng đùng 2 phát. Đoạn lấy thủ cấp của thằng Wolf cũng phê không kém. Rất đáng xem! Hy vọng Zack sẽ làm phần 2!

  6. Tôi vẫn không thể quên được pha đỉnh cao của nghệ thuật đàm phán mà Súp đã làm. Chỉ với một câu Martha có thể khiến kẻ đang đấm mình gần chết trở thành đồng minh. Đỉnh cao của Dảk nhân tâm là đây chứ đâu.

  7. Công nhận PhePhim là đơn vị làm review có tâm và cầu thiện nhất ở vietnam , biết mình làm sai chỗ nào và ko hề ngại thừa nhận và sửa đổi , chúc PhePhim ngày càng lớn mạnh nhưng vẫn giữ đc cái tâm mãi như bây giờ nhé !

  8. Phim nào mà cũng có bản ultimate final faking cut dài 3 4 5 tiếng thì thế giới này dell có phim dở, cho jack snejder làm dài hẳn như cô dâu 8 tuổi cmn luôn đi cho vũ ngọc đãng thấy tầm nhìn của ổng là vãi lozz đến như nào =))

  9. Mình ko theo dõi phim của DC. Trc khi xem phim này thì mình có xem 1 video của Phê Phim về DC để nắm đc sơ sơ rùi mới xem JL2021. Có lẽ tại mình chưa nắm rõ phim nên mình thấy mọi thứ bthg. Cho tới lúc mình xem cảnh uýnh nhau giữa WW, Batman, Flash, Cyborg vs SteppenWolf (lúc giải cứu bố của Cyborg ý), mình thấy chán phim luân 😀 tại uýnh nhau ko phê bằng những phim khác mình đã xem, cả tại mình expect Flash sẽ helpful và mạnh hơn nữa ý nên mình hơi thất vọng 🙁 mình bỏ dở phim từ đấy giờ chưa xem xong lun 🙁

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên quân mobile