Vì Sao GODZILLA (2014) Thành Công?

Vì Sao GODZILLA (2014) Thành Công?


296432 , 4.91 , #Vì #Sao #GODZILLA #Thành #Công

Vì Sao GODZILLA (2014) Thành Công?

Đây không phải review phim hay tóm tắt phim! .

Cảm ơn bạn đã xem bài viết “Vì Sao GODZILLA (2014) Thành Công?” trên web site: https://albatross-uav.org/

Nguồn: https://albatross-uav.org/

Xem thêm các Video về tương lai khác tại: https://albatross-uav.org/tuong-lai/

Về tác giả: Phê Phim

28 Comments

 1. Xem xong thật sự đọng lại không có bao nhiêu trong não mình…sao cảm thấy nó cứ chán chán sao á không cảm thấy phấn khích nữa.

 2. Phim nếu không quá khắt khe thì còn xem được. Cái thứ mọt phim như mình thì chỉ cho kong vs godzila 6/10. Nội dung cũng k có gì quá đặc biệt. Phản diện chính thuộc mẫu đại trà ta gặp ở bất cứ phim nào. Về vật lý (tàu đến trái đất rỗng) chỉ giải thích có thứ có thể chịu được cú đảo ngược. 2 con quái vật đánh nhau trên tàu sân bay? What? Kỹ xảo đẹp nhưng k quá xuất sắc.

 3. Đúng thật phần này đỉnh nhất, cốt truyện trình tự rất tự nhiên. Giống như kiểu King Kong 2005 là đỉnh nhất vậy, cốt truyện đem lại nhiều cảm xúc chứ ko nặng kỹ xảo như bây giờ

 4. Trong cả 3 phần, các nhân vật khi bị thất lạc thì theo một phép màu nhiệm nào đó có thể tìm lại đc nhau giữa hàng trăm hoặc hàng ngàn người. Trong phần 1, đứa bé bị lạc bố mẹ trên tàu thì tự nhiên tìm thấy bố mẹ ở khu tị nạn, sau đoạn giải cứu anh lính ở gần cuối thì chuyển cảnh đến đoạn anh bế đứa con trên tay, sau đó là bà mẹ tìm thấy đứa c9n rồi gia đình đoàn tụ =)))

 5. Godzilla 2014 mình vẫn thấy là phần phim quái vậy hay nhất, bố trí góc quay và màu phim đều tạo một cảm giác lo sợ trước sự to lớn khủng khiếp của các titan. Cốt truyện của con người tuy làm nền nhưng vẫn tạo sự gắn kết với khán giả. Sang phần Kings of Monster, để thõa mãn người xem thì tần suất các góc quya toàn diện của lũ titan được đầu tư hơn, vẫn có một số góc quay đẹp thể hiện sự hùng vĩ của lũ quái vật, nhưng tuyến truyện về con người thì nhạt toẹt hơn nên gây phần khó chịu. Nhưng mà sang đền phần 3 thì mình phải thừa nhận nó dở hơn cả hai phần trước, cột truyện đơn giản tối thiểu, chú trọng kỹ xảo và đánh đấm giữa Kong với Godzilla.Tuyến truyện con người thì gần như vô nghĩa.
  Mình nghĩ tương lai vũ trụ quái vật này nếu cứ tiếp tục theo phần 3 sẽ đi theo lối mòn của Transformer rồi sẽ thất bại thôi.

 6. Nhiều ông ở rạp coi chắc cũng có cảm giác nổi da gà khi mà main từ trời nhảy xuống và cùng người xem thấy phần nhỏ cảnh combat của god và muto, cảnh đó đúng phê vl ấy

 7. 2014: phim thảm họa, tập trung nhiều hơn cho con người, quái vật mang tính chất bối cảnh.
  2019, 2021: phim quái vật, lấy hành trình và quá trình đánh nhau lên tuyến chính, con người đẩy về tuyến phụ, làm bối cảnh :))).

 8. Mình thích phần này nhất, mình thích cái kiểu con người mới là nhân vật chính còn quái vật chỉ dùng để thúc đẩy câu chuyện thôi
  Các phần sau giống như kiểu pacific rim 2 vậy, góc quay nó không còn hoành tráng như phần đầu nữa.

 9. "Godzilla vs Kong" về mặt các cảnh đánh nhau rất mãn nhãn, nhưng cảm giác muốn xem phim cảm giác nó hay thì phải vứt não ra mà xem..:)) chứ về mặc logic thấy nó sai sai không thuyết phục như mấy phần trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên quân mobile