Vì Mẹ VN Đây|Tổng Hợp HDH Xuyên Tạc Lịch Sử & Ngụy Biện Xảo Trá Về Ngôn Từ Lủng Củng

Vì Mẹ VN Đây|Tổng Hợp HDH Xuyên Tạc Lịch Sử & Ngụy Biện Xảo Trá Về Ngôn Từ Lủng Củng


7636 , 2.10 , #Vì #Mẹ #ĐâyTổng #Hợp #HDH #Xuyên #Tạc #Lịch #Sử #amp #Ngụy #Biện #Xảo #Trá #Về #Ngôn #Từ #Lủng #Củng

ĐẬP TAN MỌI LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC CỦA NGỤY BOLSA VÀ LŨ RẬN CHỦ

DÂN TA PHẢI BIẾT SỬ TA. CÁI GÌ KHÔNG BIẾT THÌ TRA GOOGLE

Còn non, còn nước, còn người
Thắng giặc Mỹ, ta sẽ xây dựng hơn mười ngày nay!
Dù khó khăn gian khổ đến mấy, nhân dân ta nhất định sẽ hoàn toàn thắng lợi.
Đế quốc Mỹ nhất định phải cút khỏi nước ta.
Tổ quốc ta nhất định sẽ thống nhất.
Đồng bào Nam Bắc nhất định sẽ sum họp một nhà.
Nước ta sẽ có vinh dự lớn là một nước nhỏ mà đã anh dũng đánh thắng hai đế quốc to – là Pháp và Mỹ; và đã góp phần xứng đáng vào phong trào giải phóng dân tộc.
Link Đăng Ký Kênh: Vu Quang VicoNice
Link Kênh “Vu Quang VNTV”:
Pag Vu Quang:
#Vuquang #Vuquangviconice #Vuquangvntv #VũQuang

Cảm ơn bạn đã xem bài viết “Vì Mẹ VN Đây|Tổng Hợp HDH Xuyên Tạc Lịch Sử & Ngụy Biện Xảo Trá Về Ngôn Từ Lủng Củng” trên web site: https://albatross-uav.org/

Nguồn: https://albatross-uav.org/

Xem thêm các Video Lịch sử khác tại: https://albatross-uav.org/lich-su/

Về tác giả: Vu Quang VicoNice

42 Comments

 1. Ủng hộ Vũ Quang ..sao Vũ Quang. Không phản biện lại tên giặc Vatican HDH này về.. Cuộc chiến thắng Điện Biên Phủ trên không trên bầu trời thủ đô Hà Nội năm 1972..??? Tên giặc Vatican HDH 3 que chính hiệu..

 2. Kênh Vũ Quang là một trang kiếm tiền một cách chuyên nghiệp, luôn tạo ra các video nhằm lôi kéo sự chú ý từ dư luận. nên tẩy chay vì một cộng đồng MXH trong sạch

 3. Nói cho rỏ hdh khẳng định không không phải một mình ông LKP mà còn có cấp trên rồi tiếp so sánh với Mỷ Lai cho đây là một tội ác!

 4. Con đi ô gi HDH nó chửi lãnh tụ như thế mà vẫn có thằng vào bênh được thì em cũng chịu. Ủng hộ chú Vũ Quang 🇻🇳🇻🇳🇻🇳

 5. VQ chắc chưa tốt nghiệp Đại học và nếu tốt nghiệp thì cũng chỉ là thi tốt nghiệp chứ không được viết khóa luận tốt nghiệp. Đừng nói viết luận văn Cao học, luận án Tiến sĩ hay các bài báo nghiêm túc. Dù là một bản khóa luận tốt nghiệp ĐH cũng đầy lỗi lớn lỗi nhỏ. Các lỗi này càng ít nếu càng có nhiều người đọc qua và góp ý, từ những người có học thức cao đến các bậc cha mẹ bè bạn,…, có trình độ thấp hoặc vừa phải. Một văn bản ngàn năm có một như "Tuyên ngôn Độc lập" thì chỉ một mình Bác Hồ quyết định lấy ư? Thật là chẳng hiểu Bác Hồ là ai, phẩm chất, tác phong làm việc,…, của Bác là thế nào. Hãy tìm hiểu và hiểu về Bác đi đã, không thì chính bạn là người hạ bệ lãnh tụ đấy. Hãy đọc kỹ các bài viết về Bác, các clips của bác Vũ Mão, GS Hoàng Chí Bảo,…, bạn sẽ hiểu hơn về Bác.
  Bản Tuyên ngôn Độc lập cũng không hề đơn giản như cách nghĩ của bạn đâu. Đó là một văn bản liên quan đến vận mệnh của Đất nước, công bố cho toàn TG biết, cả phe ta và phe địch. Văn bản như thế có thể viết sơ sài được ư. Tại sao lại phải trích mấy câu trong Tuyên ngôn Nhân quyền của nước Mỹ, mấy câu trong Tuyên bố về Bình đẳng Bác ái của Công xã Paris, mấy ý của Tuyên ngôn Cách mạng Tháng Mười? Câu "Việt Minh đã gan góc đứng về phía Đồng minh…" là ý của Bác nhưng ai là những người trau chuốt cách diễn đạt. Bạn có thấy Bác tự nhận là giỏi tiếng Anh, tiếng Nga,…, bao giờ chưa. Các văn bản nói trên dễ hiểu lắm sao, trong Trung ương có những ai đủ sức hiểu rõ. Bạn có biết Bác và A. Batty đã quen nhau và coi nhau là bạn quý từ bao giờ, ở đâu không? Không phải từ tháng 8.1945 mà là từ 4.1942, tại Côn Minh đấy bạn ạ. Họ trao đổi với nhau nhiều thứ, không chỉ manh nha của quân đội, Chính quyền, các văn bản Tuyên ngôn, ngoại giao,…,.Mà không chỉ với mỗi Batty mà Bác Hồ trao đổi với rất nhiều người, trong và ngoài nước, hiểu biết nhiều và những người bình dị nhất. Ngay bản Di chúc, một văn bản nặng về chuyện riêng tư, có nhiều mẫu mã, có nhiều thời gian, thế mà Bác đã trăn trở biết bao, thận trọng biết bao. Bác bắt đầu từ khi nào ít ai biết, chỉ biết là tháng 8.1964 là đã có bản sơ thảo. Tại sao chúng ta biết? Vì Bác đã hỏi ý kiến những người xung quanh, kể cả các chiến sĩ cận vệ, nấu cơm,…, của Bác. Bạn đã đọc bao nhiêu bản phác thảo vào các năm 1964, 65, 66, 67, 68, 69 và chính thữc của Bác. Tôi thì đã đọc 5 bản. Tại sao một văn bản thuần tiếng Việt, có tính riêng tư như thế mà Bác tham khảo nhiều đến vậy, sửa đi sửa lại nhiều đến vậy.
  Hãy tự tìm hiểu về Bác để hiểu Bác. Bác là một con người bình thường. Bác vĩ đại vì Bác có lòng yêu Đất nước, yêu Đồng bào, Bác chăm chỉ làm việc, Bác cầu thị, dân chủ và luôn khiêm tốn. Hiểu về Bác là không được sơ sài. Đừng đặt Bác lên một tấm thảm biết bay của thần tiên để nâng Bác lên cao. Bác không là thần tiên. Bác là một người dân nước Việt như bao người khác đã trở nên vĩ đại vì những phẩm chất tốt đẹp của người. Nói đến Bác là phải luôn với một sự trân trọng tuyệt đối. Tên Bác là thiêng liêng, không được nhắc đến một cách tùy tiện, kiểu bạ đâu nói đó. Tuyệt đối không dùng tên tuổi của Bác để che chắn khi tranh luận. Đó là điều cấm kỵ. Cấm kỵ. Chắc bạn hiểu từ này.
  Các sự kiện Lịch sử lại càng khó nói đúng sai, chính xác hay không cx. Ngàn vạn góc nhìn từ vô vàn tư liệu kín hoặc mở. Nó không đơn giản như chuyện quả bóng đã bay qua vạch vôi hay chưa đâu. Một người chưa từng trải, thông thạo không nhiều ngoại ngữ, ít giao tiếp trên bình diện rộng như bạn chắc chắn không đủ sức đưa ra một kết luận nào đâu. Đừng bao giờ tự cho mình là đúng, là giỏi. Một vài người tin bạn vì họ chưa có thời gian và điều kiện để tìm hiểu sự thật thôi. Một vài người có thể là quá dễ tính, hay cả tin.
  Tôi không có đủ thời gian để giải thích nhiều cho bạn hiểu, nhưng có thể nói cách nhìn nhận và phân tích của bạn là quá đơn sơ, xa rời thực tiễn. Hãy học và học để có cái gì đó đáng giá trong các câu chuyện của bạn. Tôi không châm biếm đâu. Rất chân thành đấy. Chúc sk và tiến bộ.

 6. QUANG NGHIỆN ĂN PHÂN NAI NGÀY NÀO CŨNG NHẶT 💩HDH …… 🕷🕷🕷🕷🕷🤮🤮🤮🤮🤮😤😤😤😤😤😡😡😡😡😡 ….KKKKKK….

 7. Đúng là một lũ giặc ! Làm youtube để kiếm cơm mà lúc nào cũng ra dáng ta đây là yêu nước ! Đừng dùng hình tượng của Bác Hồ ra mà làm bình phong để lấp liếm những mưu hèn kế bẩn nữa muốn làm youtube để kiếm cơm thì phải biết tôn trọng khán gỉa để khán giả ủng hộ mới có viw còn suốt ngày lên mxh đã kích nhau chưởi bới nhau chừng đó đã thể hiện làm mất an ninh trật tự xã hội rồi ! Yêu nước gì kiểu đó chưởi nhau kéo dài cả năm trời chưa đủ ah ! Quyền công dân có để nêu cao tinh thần cảnh giác và chống diện biến hòa bình có nhưng là người dân vn thì nghe theo những thông điệp của các truyền thông của nhà nước ??? Chứ không ai đi nghe theo vài tên lừa đảo lập youtube ra để mục đích lôi kéo khán giả để rồi thực hiện ý đồ cá nhân của mình đâu ? Dừng lại đi lá vừa rồi ? Ai sai thì có nhà chức trách không nhìn thấy ah pháp luật vn không tha một ai kể cả ủy viên bộ chính trị nếu làm sai còn khán giả họ nhìn thấy thế nào gọi là sự thật !

 8. Tên Hoàng Duy Hùng chả hiểu gì về lý luận triết học chủ nghĩa Mác lê nin – Tư tưởng HCM.
  Hắn đích thực là một tên phá hoại chế độ XHCN ở VN.

 9. VQ lập luận sắc bén bằng kiến thức lịch sử và bản lĩnh chính trị
  HDH ngoan cố chứ người có sĩ diện sẽ dừng không tiếp tục bàn luận tranh cãi trên Youtube, mà sẽ dành thời gian cuối đời sống an nhàn không hơn thua bất kể đúng sai, đi những nơi mình thích đến như bao người đã và sẽ làm.
  Xin nhấn mạnh rằng, người nghe lắm kẻ khù khờ nhưng cũng nhiều người luôn biết nghĩ suy.

 10. Cảm ơn VQ đã có những bài phản biện phân tích quyết liệt rõ ràng thực tế và sắc nét rất lôi cuốn thuyết phục được người nghe. Mong VQ luôn luôn phát huy không ngưng nghỉ , nhân dân VN tin tưởng và ủng hộ .👍🌻🌻🌻🌻🌻🌻

 11. Dán tộc Viêt nam có lông vị tha ,bao dung.ông HDH đã ăn năn hối cải. Những quả khứ nên cho vao dĩ vãng. mỹ gáy biết bao đau thương cho dân tôc ta mà Chung ta còn bỏ qua. tôi theo dõi thường cuyên kẻnh của ls HD H xet thấy ông ấy đã có những quan điểm rất tôt về chế độ của chứng ta.Nên rông lòng vị tha đó là chính sách hoà hợp dân tôc của Đảng ,nhà nước ta.

 12. Ngày trước tôi cũng xem kênh hdh nhưng sau bài ông ta nói có 13000 tình báo hoa nam. Tôi đã nhận ra luôn đây là con cáo già giả vờ quay đầu.

 13. Hoàng duy hùng qua bài nói này hắn đã hiên rõ là mọt tên xuyên tạc lịch sử coi thường lãnh tu hắn đang thực hiên âm mưu diên biến hoà bình

 14. Bác mình thừa tài liệu và hiểu biết. Cần gì một thằng Mỹ sinh sau đẻ muộn để tham gia góp ý vào bản Tuyên ngôn của Bác. Thằng HDH này có nhiều lòi nói trên kênh rất lão và hỗn xược…

 15. Đúng rồi , tự do ngôn luận là cái mồm ông đã phát ngôn ra là đúng với suy nghĩ của ông đúng là cái bụng thối tha của ông được thốt ra bằng chính cái mồm của ông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *