Truyền Thông Quốc Tế Nói|30/04 Bước Ngoặt Lịch Sử Của Cả TG

Truyền Thông Quốc Tế Nói|30/04 Bước Ngoặt Lịch Sử Của Cả TG


3058 , 1.64 , #Truyền #Thông #Quốc #Tế #Nói3004 #Bước #Ngoặt #Lịch #Sử #Của #Cả

THÔNG ĐIỆP ĐẾN TỪ QUỐC TẾ ĐỂ DẠY BẢO NGỤY QUYỀN VẪN CÒN GÀO RÚ ĐỂ TỰ HUYỄN HOẶC TÔ VẼ CHO CÁI THÂY MA NGỤY SÀI GON TAY SAI CHO ĐẾ QUỐC MỸ.
Ngụy Sài Gòn Sụp Đổ đã tạo một bước ngoặt lịch sử thế giới, một dư chấn lớn trên toàn cầu, một bài học sâu sắc cho các nước lớn, hãy tự xem lại cách hành động để không tái hiện lại lịch sử như cuộc chiến phi nghĩa đã diễn ra tại Việt Nam.
Ngày ấy cách đây 46 năm là một ngày lịch sử trọng đại không chỉ của dân tộc Việt Nam, mà đây chính là ngày lịch sử của Thế Giới, ngày hòa bình của nhân loại, ngày kết thúc âm mưu đàn áp bằng vũ lực đến từ những nước lớn.

ĐẬP TAN MỌI LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC CỦA NGỤY BOLSA VÀ LŨ RẬN CHỦ

DÂN TA PHẢI BIẾT SỬ TA. CÁI GÌ KHÔNG BIẾT THÌ TRA GOOGLE

Còn non, còn nước, còn người
Thắng giặc Mỹ, ta sẽ xây dựng hơn mười ngày nay!
Dù khó khăn gian khổ đến mấy, nhân dân ta nhất định sẽ hoàn toàn thắng lợi.
Đế quốc Mỹ nhất định phải cút khỏi nước ta.
Tổ quốc ta nhất định sẽ thống nhất.
Đồng bào Nam Bắc nhất định sẽ sum họp một nhà.
Nước ta sẽ có vinh dự lớn là một nước nhỏ mà đã anh dũng đánh thắng hai đế quốc to – là Pháp và Mỹ; và đã góp phần xứng đáng vào phong trào giải phóng dân tộc.
Link Đăng Ký Kênh: Vu Quang VicoNice
Link Kênh “Vu Quang VNTV”:
Pag Vu Quang:
#Vuquang #Vuquangviconice #Vuquangvntv #VũQuang

Cảm ơn bạn đã xem bài viết “Truyền Thông Quốc Tế Nói|30/04 Bước Ngoặt Lịch Sử Của Cả TG” trên web site: https://albatross-uav.org/

Nguồn: https://albatross-uav.org/

Xem thêm các Video Lịch sử khác tại: https://albatross-uav.org/lich-su/

Về tác giả: Vu Quang VicoNice

43 Comments

 1. Cam on dang ,cam on bac ,cam on cac anh hung thuong binh liet si. Da hy sinh tuoi xuan xuong mau de co mot vn doc lap thong nhat ,yen binh ,phon vinh nhu ngay hom nay ,,cam on tat ca ,

 2. Vũ Quang nói rất đúng về lịch sử việt Nam .
  Còn lũ Dân chủ ảo trong nước ngoài nước chúng luôn sống ảo tưởng những gì không có được đúng là một lũ nhàm chí vô lại

 3. 30/4/1975 là điều tuyệt vời nhất với dân tộc Việt Nam . Cả dân tộc nhẹ bỗng vút bay cao , sức nặng của cuộc chiến đè nén toàn dân mấy chục năm tan biến . Một cảm giác vui sướng của cả một dân tộc mà mỗi người cũng hiếm gặp trong đời .

 4. Chú là CCB khi cháu nhắc lai LS 30/4…..con người già nua của chú SỐNG LẠI HỒI ĐÓ…
  ….Nếu còn lũ CƯỚP NƯỚC BÁN NƯỚC …chúng ta cùng nắm tay nhau cùng con cháu – BƯỚC XUỐNG CHIẾN HÀO VÀO TRẬN CHIẾN ĐẤU MỚI..
  …..Xin bắt tay cháu

 5. Tin này mới xốc,bây giờ dân mỹ nó kỳ thị bằng cách,nó đi cắt thắng xe, và có người Việt bị khi xe chạy không thắng được.

 6. Hoan hô VQ , Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn thắng Bắc Nam xum họp xuân nào vui hơn 3o – 4 – 1975 . Tự hào rạo rực về mùa xuân đại thắng hào hùng , nhưng vẫn o quên ( chia vui ) với bọn tay sai móm quà nho nhỏ sau : đánh cho mỹ cút đánh cho ngụy nhào .

 7. Đất nước VN chúng ta thật là đau thương, trải qua mấy ngàn năm dựng nước và giữ nước, luôn luôn có thù trong giặc ngoài, từ tích truyện, Mỵ Châu Trọng Thủy, tới Nguyễn Ánh vv đấy là thời phong kiến, tiếp đến là tới thời Mỹ ngụy, thì lũ ngụy làm tay sai cho mỹ giết hại chính nhân dân của mình. Và hiện tại thì trong nước đang có một lũ tay sai cho lũ ngụy đó là 2 thằng ngụy tặc , thật là đau lòng cho dân tộc Việt, khi luôn luôn phải đối mặt với lũ tay sai cho ngoại bang, nhưng với truyền thống của dân tộc Việt Nam, chính nghĩa sẽ luôn thằng phi nghĩa, lũ giặc và lũ tay sai trước sau cũng sẽ bị tiêu diệt

 8. Tự hào, vui mừng ngày 30-4 tui like, ai mất cái quần cảm thấy nhục cứ mạnh tay dislike, VQuang sẽ thông cảm cho nỗi tự nhục của các bợm.

 9. " Việt nam ơi!
  Người là ta mà ta chưa bao giờ hiễu hết
  Người là ai? Mà sức mạnh thần kỳ
  Giữa cái chết không phút nào chịu chết
  Lữa quanh mình một tấc củng không đi
  Sống cho ta
  Sống cho tất cả loài người
  Là trái tim và củng là lẽ phãi
  Việt nam ơi!
  Người là ai? Mà trỡ thành nhân loại "

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *