trò chơi máy bay cứu hộ khủng long/Dinosaur Rescue Airplane Game/Dino Helicopter / minh tra

trò chơi máy bay cứu hộ khủng long/Dinosaur Rescue Airplane Game/Dino Helicopter / minh tra


816 , 3.13 , #trò #chơi #máy #bay #cứu #hộ #khủng #longDinosaur #Rescue #Airplane #GameDino #Helicopter #minh #tra
trò chơi máy bay cứu hộ khủng long/Dinosaur Rescue Airplane Game/Dino Helicopter / minh tra
hãy Nhảy lên trực thăng và thực hiện sứ mệnh giải cứu những người bạn khủng long gặp nạn trên khắp thế giới nào! Hóa thân thành một phi công cứu hộ, bạn có nhiệm vụ bay đến những nơi xảy ra tai nạn để tìm kiếm và giải cứu bạn bè mình.

Với những chiếc trực thăng cực kỳ thú vị và dễ thương, bạn có thể lái từ UFO đến trực thăng quân sự hoặc trải nghiệm trực thăng hai cánh quạt! Trên hành trình của mình, bạn sẽ đụng độ các chướng ngại vật như quái vật và mây giông sấm sét nhưng hãy yên tâm, vì đây là máy bay rất hiện đại nó sẽ được trang bị bom để bạn có thể loại bỏ được những chướng ngại vật này và tiếp tục chiến dịch giải cứu mà không gặp trở ngại nào!

Mỗi hoạt cảnh sẽ đưa ra thử thách cho bạn, và bạn cần vượt qua những tai nạn bất ngờ, không lường trước được. Bạn sẽ đối mặt với các thiên tai như động đất, núi lửa, ngập lụt và tai nạn đường sắt. Dù cuộc giải cứu có đang diễn ra trên mái nhà hay ở những nơi nguy hiểm, trực thăng vẫn có sẵn các công cụ như thang và móc để bạn cứu giúp những người bạn của mình! Và hãy luôn cảnh giác với những mối nguy hiểm mới nhé! Hãy làm tốt để trở thành một anh hùng cứu hộ ..
______________
link game;
____________
minh tra .

Cảm ơn bạn đã xem bài viết “trò chơi máy bay cứu hộ khủng long/Dinosaur Rescue Airplane Game/Dino Helicopter / minh tra” trên web site: https://albatross-uav.org/

Nguồn: https://albatross-uav.org/

Xem thêm các Video về tương lai khác tại: https://albatross-uav.org/hang-khong/

Về tác giả: MINH TRA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên quân mobile | https://game5s.net/ | https://lienket.vn/