Tin Tối (8/3): Ông Biden sắp chuyển giao quyền lực vì “ĐÔI MẮT ÔNG ẤY BÂY GIỜ ĐÃ CHẾ T”CẢM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ THEO DÕI BẢN TIN TỔNG HỢP CỦA HÀNH TRÌNH TƯƠNG LAI!
► CHÚC QUÝ VỊ KHÁN GIẢ NĂM 2021 HẠNH PHÚC VÀ BÌNH AN!
HÃY GIỮ AN TOÀN CHO BẠN! VÀ LUÔN NĂNG ĐỘNG KHI GẶP CÁC TÌNH HUỐNG XẢY RA!
QUÝ VỊ CÓ THỂ THAM KHẢO VÀ TÌM HIỂU MỘT TRONG NHỮNG PHƯƠNG PHÁP ĐỂ TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG ĐÓ LÀ TẬP KHÍ CÔNG
► CÓ THỂ THAM KHẢO:
Mong nhận được sự ủng hộ của quý khán giả!
ỦNG HỘ / GÓP Ý
► KÊNH HTTL # NEWS:
► KÊNH HTTL # Thời Tiết:
► KÊNH HTTL # Huyền Bí:
► Hãy để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
► Hãy góp, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa

Fan page:
Group:
───────────────────────────────
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse:
───────────────────────────────
#hanhtrinhtuonglai #tintứcmớinhấttrongngày #tintức24h #hànhtrìnhtươnglai #tinbiểnđông #tintứctổnghơp #httl #corona #covid19

Nguồn: https://albatross-uav.org/

Về tác giả: UAV_Man

28 Comments

  1. Ôi biden ơi là biden sao nghiệp quật biden sớm thế,đần đã mù để hết đường ký? Có lẽ tại đần có mắt mà không nhìn, không xem, không đọc cho kỹ, cứ cắm đầu ký ký…. thì trời cho đần mù luôn. Hậu quả của ăn cướp đấy đần.

  2. Đến giờ mới thấy tội nghiệp cho bà Pelosi, đúng bà chủ tịch hạ viện là giá đỡ bệ phóng cho bà HaRi phó tổng thống nước Mỹ.

  3. Ông TT mù mà dân cũng bầu là sao? Làm cho đất nước tan hoang rồi công bố bị mù là sao? Trời ô mù lên làm TT ghê thiệt. Đảng dân chủ làm vây là sao trời. K hiểu luôn.

  4. Bắc Kinh hoang đường quá ,Biển đông Không phải là nội bộ của riêng Trung Quốc được mà là biển Đông thuộc chủ quyền của nước nào thì là của nước đấy , TQ có xây dựng đảo nhân tạo trái phép thuộc chủ quyền của VN ,thì hãy tôn trọng và trả lại Cho Việt Nam ,nơi mà nó chỉ thuộc chủ quyền của VN mà thôi!

  5. Biden lên phá nước Mỹ chứ làm được gì cho người dân Mỹ đâu, một tổng thống mà chẳng biết làm điều gì tốt cho đất nước mà chỉ biết nuôi hận thù cá nhân bất chấp những điều mình làm sai đi ngược lại với lòng dân thì không bao giờ tồn tại được, mắt mù là đúng rồi

  6. Ngay từ đầu ông Biden chỉ con tốt thí thôi,sau khi ký hàng loạt.Ông ấy sẽ bị loại ngay,nếu sau này Đ Cộng Hòa có truy tố,thì Biden chịu,chứ Dân Chủ họ không chịu,vì THẦY KÝ đã ký.

  7. Xin chào ban biên tập #Hànhtrìnhtươnglai và biên tập viên Hồng Nhung chúc buổi tối 8/3 vui vẻ an lành ấm áp, chúc mọi điều bình an may mắn ???? và tốt lành luôn đến với bạn và người thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *