THE FALCON AND THE WINTER SOLDIER TẬP 2: Giải thích & Các chi tiết có thể bạn bỏ qua

THE FALCON AND THE WINTER SOLDIER TẬP 2: Giải thích & Các chi tiết có thể bạn bỏ qua


158411 , 4.92 , #FALCON #WINTER #SOLDIER #TẬP #Giải #thích #Các #chi #tiết #có #thể #bạn #bỏ #qua

THE FALCON AND THE WINTER SOLDIER TẬP 2: Giải thích & Các chi tiết có thể bạn bỏ qua

Đây không phải review phim hay tóm tắt phim! .

Cảm ơn bạn đã xem bài viết “THE FALCON AND THE WINTER SOLDIER TẬP 2: Giải thích & Các chi tiết có thể bạn bỏ qua” trên web site: https://albatross-uav.org/

Nguồn: https://albatross-uav.org/

Xem thêm các Video về tương lai khác tại: https://albatross-uav.org/tuong-lai/

Về tác giả: Phê Phim

45 Comments

  1. xem 2 tập tự nhiên có cảm giác na ná the boys :)) bucky hơi giống bily, sam hơi giống hughie (bucky bị neft dame quá), cap mới thì giống homelander :))

  2. anh ơi hồi cap với Bucky tham gia WW2 là năm 1942 red skull lấy khối lập phương, nên khả năng cao là Chúa tể của những chiếc nhẫn đã đc Bucky đọc rồi =))))

  3. Phê phim còn nhắc thiếu một cảnh Bucky và Sam đang tranh cãi trên phố thì bị ông cảnh sát da trắng đến can thiệp và hỏi Sam có đang "làm phiền" Bucky không vì tưởng Sam là cướp và đòi kiểm tra căn cước của Sam, điều này ám chỉ ngầm nạn kỳ thị người da màu ở Mỹ và sự đối xử bất công đối với các con phố dân cư sinh sống tập trung của người da màu ở Mỹ.

  4. Falcon không muốn đảm nhận trách niệm Cap cũng không đồng nghĩa với việc không ai được đảm nhiệm… Kỳ thị cap mới, đúng là mấy sah tép của Marvel.

  5. Cái Black Falcon ấy là dạo đầu để cho Black Captain America xuất hiện và có hàm ý nhắc tới yếu tố bất bình đẳng sắc tộc. Ngay cả đoạn cảnh sát tới hỏi thăm ngay khi từ nhà Black Cap đi ra cũng có cùng một dụng ý.

  6. Đúng như tinh thần của loạt phim Captain, series này sẽ gắn bó chặt với những vấn đề của xã hội hiện thực… và tập 2 là sự nhấn mạnh vào phân biệt chủng tộc… Ngoài những câu thoại gài gắm, cảnh Sam bị cảnh sát tra hỏi dù không làm gì, chỉ vì màu da – là sự cay đắng điển hình của người da đen trong xã hội Mĩ.
    Và khi Sam nói rằng, có những điều mà Steve và Bucky sẽ không thể nào hiểu được – đó chính là sự kì thị sắc tộc!…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên quân mobile