Phi Công ĐẶNG NGỌC NGỰ – Người XƠI TÁI 7 Máy Bay Mỹ Trên Bầu Trời Việt Nam

Phi Công ĐẶNG NGỌC NGỰ – Người XƠI TÁI 7 Máy Bay Mỹ Trên Bầu Trời Việt Nam


5656 , 4.96 , #Phi #Công #ĐẶNG #NGỌC #NGỰ #Người #XƠI #TÁI #Máy #Bay #Mỹ #Trên #Bầu #Trời #Việt #Nam

Phi Công ĐẶNG NGỌC NGỰ – Người XƠI TÁI 7 Máy Bay Mỹ Trên Bầu Trời Việt Nam

Các bạn thân mến, cuộc chiến tranh Việt- Mỹ ban đầu được xem là cuộc tấn công đơn phương của Mỹ vào Việt Nam vì chênh lệch lực lượng quá lớn. Hải quân và không quân Mỹ là lực lượng vũ trang mạnh nhất trên thế giới, trong khi đó Quân đội Nhân dân Việt Nam non trẻ lúc bấy giờ chỉ có vẻn vẹn 70 chiếc máy bay, tính đến gần cuối chiến tranh mới có 200 chiếc. Tuy nhiên sự chênh lệch lực lượng này vẫn không đảm bảo cho Mỹ có một chiến thắng. Các phi công lái máy bay MiG của Việt Nam đã tấn công dữ dội vào lực lượng Mỹ, gây ra thiệt hại nặng nề, ngay cả với máy bay ném bom siêu âm F-105. Trong video ngày hôm nay Chân Dung Lịch Sử sẽ cùng bạn tìm hiểu về phi công Đặng Ngọc Ngự với những chiến công oai hùng trên bầu trời.

—————–★★★★★—————–
🚩 Cảm ơn các bạn đã ở đây!
Nếu thấy hay các bạn hãy ủng hộ CHÂN DUNG LỊCH SỬ bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
—————–★★★★★—————–

👉 Danh Sách Videos Trên CHÂN DUNG LỊCH SỬ:
► Tóm Tắt Lịch Sử Việt Nam:
► Lịch Sử Việt Nam Qua Các Thời Kỳ:
► Dòng Chảy Lịch Sử:
► Lịch Sử Âu Lạc:
► Anh Hùng Dân Tộc:
—————–★★★★★—————–

🔥 Theo Dõi Chân Dung Lịch Sử:
► Đăng Ký Kênh tại đây:
► Fanpage:
► Website:
—————–★★★★★—————–
👉 Những Người Thực Hiện:
► Biên tập nội dung: Thu Hoài.
► Dẫn chương trình: Hoàng Nga.
► Audio chính: Phương Anh.
—————–★★★★★—————–
Tất cả video trên kênh Chân Dung Lịch Sử đều theo:
– Chính sách Youtube (
– Luật bản quyền (
– Sử dụng hợp lý (

Chân Dung Lịch Sử và tất cả các video trên kênh đều thuộc sở hữu của SocMedia, xin vui lòng không re-upload dưới mọi hình thức. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: brand@socmedia.tv.

Please contact brand@socmedia.tv for copyright matters!

#chandunglichsu, #chândunglịchsử, #lịchsửviệtnam, #lichsuvietnam, #lịchsử, #lichsu .

Cảm ơn bạn đã xem bài viết “Phi Công ĐẶNG NGỌC NGỰ – Người XƠI TÁI 7 Máy Bay Mỹ Trên Bầu Trời Việt Nam” trên web site: https://albatross-uav.org/

Nguồn: https://albatross-uav.org/

Xem thêm các Video về tương lai khác tại: https://albatross-uav.org/hang-khong/

Về tác giả: CHÂN DUNG LỊCH SỬ

14 Comments

  1. Phi công của ta cho Mig vào đám mây đen , tắt máy lẫn trốn chờ F của Mỹ đến thì mở máy bất ngờ bay ra tấn công . Nhờ tài mưu trí phi công ta diệt được hàng chục F của Mỹ . Hi hi hi . . .

  2. Nhân tộc Việt Nam từ hàng ngàn năm luôn luôn là cái noi là nguồn cội của những Anh Hùng bản lĩnh thông minh Vĩ Đại nhất của thế giới từ xưa cho đến nay…!!! Một Dân Tộc Vĩ Đại..

  3. Thế hệ vàng, điều kiện học ít, thời gian luyện tập ít Nhưng chắc chắn lòng yêu nước và tinh thần dũng cảm trí thông minh đã tạo nên huyền thoại Việt Nam trên bản đồ thế giới.

  4. Cả một thế hệ cha ông không quản ngải hi sinh tính mạng bảo vệ tổ quốc bảo vệ nhân dân trong đó có cả tình thương đồng đội và của cả nhân dân có như vậy mới đánh bại kẻ thù xâm lược

  5. VN thời nào cũng vậy. Rất thông minh, rất gan dạ, rất anh dũng chiến đấu vì nhân dân, vì Tổ quốc sẵn sàng hy sinh quyên mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên quân mobile