Lá Cờ Vàng hiếm hoi trên xác máy bay giữa Hà Nội

Lá Cờ Vàng hiếm hoi trên xác máy bay giữa Hà Nội


143524 , 4.82 , #Lá #Cờ #Vàng #hiếm #hoi #trên #xác #máy #bay #giữa #Hà #Nội

Sau khi đơn vị thi công tiến hành hút hết nước trong hồ và nạo vét bùn tồn đọng trong hồ trong dự án tu bổ, tôn tạo di tích hồ Hữu Tiệp và mảnh xác máy bay B52 rơi ngày 27/12/1972 (quận Ba Đình, Hà Nội), những chi tiết của một phần xác máy bay B52 sau hàng chục năm nằm chìm sâu dưới nước đã hiện rõ hoàn toàn.
Theo công nhân ở đây cho biết, việc tu bổ, tôn tạo di tích được thực hiện từ tháng cuối 3, tuy nhiên do ảnh hưởng của mưa lớn ở Hà Nội nên đã bị chững lại. Về tiến độ người này nói còn tùy thuộc vào việc đào bới, tìm những hiện vật, mảnh xác máy bay B52 lẫn trong đống bùn và nước thải sinh hoạt.
Trước đó, khu vực hồ Hữu Tiệp được rào xung quanh, căn lều rộng khoảng 100 m2 được dựng lên để phục vụ công tác giám định, bảo dưỡng các mảnh, phần còn sót lại tìm thấy ở dưới bùn nhiều năm.
————————–
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: hn@hoangnam.tv
►Đóng góp vào Quỹ Từ Thiện Challenge Me
Lê Hoàng Nam – Techcombank ‭19032774499016‬
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#304 #HuuTiep #HaNoi .

Cảm ơn bạn đã xem bài viết “Lá Cờ Vàng hiếm hoi trên xác máy bay giữa Hà Nội” trên web site: https://albatross-uav.org/

Nguồn: https://albatross-uav.org/

Xem thêm các Video về tương lai khác tại: https://albatross-uav.org/hang-khong/

44 Comments

 1. Hai chiếc máy bay được trưng bày trong khuôn viên Dinh Độc Lập cũng còn hình ảnh của lá cờ vàng ba sọc đỏ này. Vẫn còn mới lắm anh Nam.

 2. Để tiêu đề phân biệt thế, xác máy bay phe Cộng Hoà. Thế xác của liệt sỹ gọi là xác của lính Việt Cộng hả? Chia rẽ thế.

 3. Máy bay của mỹ, phi công mỹ lái, tất cả đều là của mỹ hết, nó chỉ dán cờ và phù hiệu của vnch để núp bóng xâm lược thôi

 4. Than ôi pháo đài bay B52 huyền thoại
  Sang trời nam ,,,, đội vô số là quần
  Hôm nay ,,,, chiến thắng tưng bừng
  Vàng ba sọc đỏ rặn từng cơn đau

 5. Ngày đó Mỹ che dấu phi công kêu ném bom vào căn cứ quân sự ở miền Bắc. Nhưng thực ra là ném bom vào bệnh viện và trường học lẫn khu dân sinh. Chính điều này sau khi bị bắt thì các phi công Mỹ mới biết là bị cấp trên lừa dối. Sau đó bọn họ đc đưa đi xem hậu quả của việc họ đã làm. Có người đã khóc và quỳ xuống hối lỗi vì không biết chính mình vừa gây ra 1 tội ác lớn như vậy.

 6. Cháu nên nghiên cứu trước khi thuyết trình; trận ném bom vào Khâm Thiên là có chủ đích; chúng ta thường gọi là trận Điện Biên phủ trên không. Bởi vì Mỹ đã cho rất nhiều máy bay đánh phá vào Hà Nội với mục đích ép VN phải ký vào thoả thuận chia đôi hai miền nam bắc

 7. Có những người như nam thì di sản văn hoá dân tôc không mất đi đâu.nghe nam cười rất hay,chúc năm khoẻ mạnh đi nhiều cho khán giả đc bit đến.

 8. Thế hệ chúng tôi chứng kiến 12 ngày đêm đế quốc Mỹ ném bom Hà Nội .
  Thế hệ sau hay biết trân quý ( không có gì quý hơn độc lập tự do)

 9. Mảnh vỡ tan tành vàng ra các phía từ trên trời cao xuống khắp nơi, vậy chỉ có một mảnh xác này xuống hồ nước, nó mà rơi trúng nhà của thì người bị tu vong vô số, Nam mô Ami Đà Phật, một thời dau thương oai hùng của đất nước đã qua,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên quân mobile