Đêm nay Nasa thực hiện hạ cánh tàu vũ trụ xuống Hỏa tinh | Khoa học vũ trụ – Top thú vị |Đêm nay Nasa thực hiện hạ cánh tàu vũ trụ xuống Hỏa tinh | Khoa học vũ trụ – Top thú vị | Trong đêm nay Nasa sẽ thực hiện cú hạ cánh ngoạn mục trên Hỏa …

Nguồn: https://albatross-uav.org/

Về tác giả: UAV_Man

37 Comments

 1. LỜI BÀY TỎ TỪ ĐÁY LÒNG, ĐỪNG VỘI LƯỚT QUA
  Chào bạn, chúc bạn luôn tốt lành và bình an.
  Bạn có nghe về Pháp Luân Đại Pháp ( Pháp Luân Công) chưa?
  Hiện tại có rất nhiều người vì ko chịu tìm hiểu mà nghe người khác nói xấu xuyên tạc về Pháp Luân Công rồi sinh ra hiểu lầm rất nguy hiểm.

  Pháp Luân công là môn tu luyện cổ xưa, giúp con người ta tu tâm tính theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, kết hợp với 4 bài tập khí công nhẹ nhàng và 1 bài thiền định, giúp người ta rèn luyện thể chất và nâng cao tâm tính. Là môn pháp tính mệnh song tu.

  Người tu luyện PLC ko cầu danh, ko cầu lợi, xem nhẹ vật chất và tu bỏ những thói hư tật xấu và những suy nghĩ ko tốt để đạt đến mục đích trở thành ngừoi tốt, và tốt hơn nữa. Tất cả đều tự nguyện và miễn phí.

  Từ khi được phổ truyền năm 1992 từ vài chục người tới nay đã có hơn 100 triệu người trên toàn TG bước vào tu luyện, đã giúp họ cải biến về thể chất lẫn tinh thần, bệnh tật ko còn, tâm hồn an lạc.

  Cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân vì sự đố kỵ. Năm 1999 đã phát động tuyên truyền lừa dối vu khống những học viên PLC, hắn dùng cả một bộ máy Đảng để tuyên truyền dối trá đi khắp thế giới.

  Những học viên PLC chỉ là những người dân vô tội, luôn sống tốt theo nguyên tắc Chân Thiện Nhẫn, thế nhưng đã bị bức hại một cách tàn độc vì tín ngưỡng của mình. Nó ko những bức hại PLC mà còn bức hại tất cả những tín ngưỡng khác.

  Trong suốt hơn 20 năm qua những học viên Pháp Luân Đại Pháp đã cố gắng giảng rõ chân tướng của cuộc bức hại và bản chất tà ác của ĐCSTQ cho cả thế giới hiểu rõ. Đến nay Pháp Luân Đại Pháp đã truyền rộng đến 140 quốc gia, được chào đón bởi người dân và chính phủ cả thế giới, chỉ trừ Trung Quốc.

  Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người bị sự lừa dối của Tà Đảng. Nên chúng tôi chỉ mong bạn hãy tìm hiểu thật kỹ càng bản chất tà ác của ĐCSTQ vì sao lại bức hại những người dân lương thiện với niềm tin của mình, đừng bị sự dối trá của nó làm bạn mất sáng suốt mà tin lời nó nghĩ xấu cho người tốt.

  Sự thật về Pháp Luân Công : https://youtu.be/8XKU5NEumbs

  Mọi hoạt động của PLC đều minh bạch rõ ràng ko che giấu bất cứ gì, cho nên mong bạn hãy vào website chính của PLC để tìm hiểu
  Thành thật cám ơn và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

  Gửi bạn 9 chữ vàng bình an
  Pháp Luân Đại Pháp Hảo
  Chân Thiện Nhẫn Hảo

  Website chính thức phapluan.org
  https://vn.minghui.org/
  Sách Chuyển Pháp Luân là một trong những cuốn sách dịch ra nhiều thứ tiếng và được yêu thích nhất thế giới, 140 quốc gia.

  https://vi.falundafa.org/book/zfl_html/index.html

 2. Cho mình hỏi sau 1 năm, tàu thăm dò sẽ lẫy mẫu vật quay về trái đất. Vậy tàu làm sau quay về trái đất, xin mọi người giải đáp giúp.

 3. Khoa hoc cong nghe that tuyet voi nhin ra vu tru chung ta that su nho bo chung ta yeu khoa hoc va nho khoa hoc chung ta hoc hoi va kham pha bi an cua vu tru…hi vong co quan lon manh nhu na sa se co mot chuong trinh nho thoi nhung se y nghia toi suy nghi la nhu vay neu co the toi mong rang phan binh luan nay se gui den co quan vu tru na sa se doc dc
  Toi hi vong na sa khoi dong mot chung trinh vu tru.day chi la vi du thoi kham pha he mat troi bang suc manh tinh yeu thong diep gui den tat ca moi nguoi tren the gioi voi mot chu ki hoc buu thiep lien ket tat ca moi nguoi tren the gioi cung nhau thiet ket mot con tau kham pha he mat troi de chung ta co them kien thuc va le khai mac nay se khoi dong vao 1 ngay mot gio nao do ma tat ca moi nguoi se co thong tin va huong den suy nghi do bang tinh yeu su tha thiet va tu hao vi dc song va dc tim hieu va kham pha

 4. Toàn là kỷ xảo phần mềm xây dựng hình ảnh video..????, nếu ko thằng nào cầm video quay từ mọi vị trí quay hình này? Toàn là xl bằng phần mềm dựng cảnh và lừa người ko biết..

 5. Sứ mệnh thiên tử Trung 2 quốc có tham vọng lớn hơn bao gồm một ve tinh quay quanh một tàu đổ bộ và một rôbốt tự hành động lấy tên ( hỏi trời) một bài thơ trực thăng ingenuity tự do perseverance sao hỏa nasa OK mười hai con gap bep sieu ngu xuẩn ngốc nghếch lãnh đạo tỉnh Hải Dương qua đời vì ma túy đá bac thanh niên cộng sản Việt Nam chúng ta sẽ hoãn lại phải phạt tù từ ba năm trực tuyến thuốc tay của anh chàng đẹp trai nhất làng giải trí bị bỏ rơi con người yêu thích nhất Hạnh phúc gia đình ✋ 5rắng

 6. Nếu sao hỏa từng có sự sống thì có dấu vết của nhà cửa, đường xá rồi, đa phần ngôi sao là hành tinh chết, nếu có sự sống có nền văn minh thì chúng ta khó đặt chân được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *