Cận cảnh chiếc máy bay "đồ cổ" rất hiếm gặp ở Việt Nam – Airbus A300.

Cận cảnh chiếc máy bay "đồ cổ" rất hiếm gặp ở Việt Nam – Airbus A300.


9589 , 4.91 , #Cận #cảnh #chiếc #máy #bay #quotđồ #cổquot #rất #hiếm #gặp #ở #Việt #Nam #Airbus #A300

Airbus A300 là một mẫu máy bay thân rộng có tầm bay ngắn và trung bình. Được xuất xưởng năm 1972, đây là máy bay thân rộng,một tầng,2 động cơ đầu tiên trên thế giới,được chế tạo tại các công ty hàng không vũ trụ châu Âu,vốn là các cổ đông chính thành lập nên hãng Airbus.
A300 ngừng sản xuất vào tháng 7-2007, cùng với loại A310 nhỏ hơn. Các đơn đặt hàng A300 hiện tại sẽ được Airbus chuyển sang cung cấp A330-200F mới hơn.
Chiếc vừa đến sân bay Nội Bài mang số đăng bạ T7-ASK, thuộc phiên bản A300-600RF. Là máy bay của hãng San Marino Executive Aviation. .

Cảm ơn bạn đã xem bài viết “Cận cảnh chiếc máy bay "đồ cổ" rất hiếm gặp ở Việt Nam – Airbus A300.” trên web site: https://albatross-uav.org/

Nguồn: https://albatross-uav.org/

Xem thêm các Video về tương lai khác tại: https://albatross-uav.org/hang-khong/

Về tác giả: Dang Khoa QS

25 Comments

  1. A Khoa oi, neu tuoi doi cao co the nguoi ta nang cap dong co hay thay dong co to nhu dong co 3m2 cua dong 747_300 ? Chuc a luon khoe, vui, thanh cong tren cong viec va may man, hanh phuc…

  2. Đối vs e thì lâu lâu cũng có A300-600RF của Air Hongkong hay tới TSN (Nhưg là trc đây). Còn gọi là đồ cổ thì e nghĩ chắc cug đúng vì nó là nền tảng cho các máy bay thương mại sau này do thiết kế đơn giản, nhưng hơi tiếc là mấy con này chỉ trang bị màn hình PFD điện tử ui, còn lại toàn dùng đồng hồ cơ)

  3. Tuy nó là "đồ cổ" nhưng thiết kế của nó lại rất cơ bản, rất chuẩn mực cho các dòng máy bay thương mại trên thế giới hiện đại hơn hiện nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *