#90 Kỷ Lục Gia Vũ Trụ | Phần 1: Độ Nóng Tuyệt Đối & Hơn Thế Nữa!Kỷ Lục Gia Vũ Trụ | Phần 1: Độ Nóng Tuyệt Đối & Hơn Thế Nữa!
#Vfacts, #VuTru, #VuTruPhieuLuuKy, #VTPLK
Nhắc đến vũ trụ, đã bao giờ bạn tự hỏi, đâu là hành tinh lớn nhất, ngôi sao lớn nhất, cái hố đen lớn nhất hay hằng hà sa số những thứ…nhất vũ trụ khác. Trong loạt video này, Vfacts sẽ cùng các bạn điểm qua những cái chất và nhất của vũ trụ. Chào mừng đến với: Kỷ Lục Gia Vũ Trụ | Phần 1: Độ Nóng Tuyệt Đối & Hơn Thế Nữa!
Mục lục:
1. Những kỷ lục về nhiệt độ
2. Những kỷ lục về cái sự đen
3. Những kỷ lục về tốc độ
4. Những kỷ lục về sao

Fanpage VFacts: Facebook.com/VfactsChannel

Có thể bạn sẽ thích xem:
Sự Thật Nổ Não Season 1:
Sự Thật Nổ Não Season 2:
Series Vũ Trụ by VFacts:
VFacts Travel (Du Lịch 0đ):
VFacts Top 5/Top 10:

Giúp VFacts đạt 1.000.000 Subscribers:
Fan Page chính thức:

Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính. Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: ngocdat220594@gmail.com
Some of the materials used in the video belongs to the rightful owners. All Copyrights related issues should be sent to ngocdat220594@gmail.com .

Nguồn: https://albatross-uav.org/

Về tác giả: VFacts

50 Comments

  1. Làm gì có nhiệt độ 1 triệu 4 trăm 17 ngàn tỷ tỷ tỷ? Có phóng đại lên quá hay không? Nhiệt độ cao nhất trong lõi sao neutron chỉ vài ngàn tỷ độ là khủng khiếp nhất rồi, lấy đâu ra triệu ngàn tỷ tỷ tỷ độ?

  2. Chất có nhiệt độ nóng chảy cao nhất không phải Volfram mà là Cacbon trong dạng thù hình graphit nhé admin. Cật nhập lại để các bạn không nhầm lẫn.

  3. Vận tốc thì cũng tính ở hệ quy chiếu đó, chứ nếu có con vật lớn bằng vũ trụ nó mà bước 1 bước thì anh sánh đi mấy tỉ năm mới kịp

  4. Nói độ đậm đậc vô hạn là ko đúng vì rốt cục nó vẫn cấu thành từ vật chất, nên có thể nói sự sắp xếp vật chất ko thể đặc hơn được nữa của hố đen.
    Tất cả chỉ đều là lý thuyết dựa trên những tính toán và quan sát dc của mấy cha mấy mẹ chứ thực tế chưa chắc như vậy. Học thuyết BiG Bang đã k còn đúng so với hiện tại, vũ trụ vốn là vô hạn, con người chỉ là 1 phần vô cùng nhỏ bé và những j thấy dc và suy đoán dc cũng chỉ là 1 phần rất nhỏ so vs vũ trụ. Thuyết Big Bang chỉ nói vt hình thành cách đây 15 tỷ năm v thì đường kính vũ trụ chỉ khoảng 15 tỷ năm as thôi sao.

  5. Vì độ nóng cực kỳ cao mới tạo ra ánh sáng cực lớn mới chiếu tới trái đất á….. càng nóng ánh sáng càng lớn ….. hợp lý ????????????????????????????????????

  6. Năm 2021.. Aries sẽ thành lập… Mong tập đoàn ẫn danh chúng ta hãy chuẫn bị kỹ lưỡng nhé… Thống lĩnh thế giới trong tay tập đoàn aries chúng ta….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên quân mobile