10 Con Quái Vật Có Thể TIÊU DIỆT GODZILLA Trong 1 Nốt Nhạc| Monster Can Defeat Godzilla

10 Con Quái Vật Có Thể TIÊU DIỆT GODZILLA Trong 1 Nốt Nhạc| Monster Can Defeat Godzilla


6666 , 4.42 , #Con #Quái #Vật #Có #Thể #TIÊU #DIỆT #GODZILLA #Trong #Nốt #Nhạc #Monster #Defeat #Godzilla

Kênh Youtube này mình sẽ lập dựa trên đam mê phim điện ảnh của mình. Đặc biệt là những bộ phim hành động, phim khoa học giả tưởng, phim kinh dị.
Fb Tiêu Quỳnh:

Momo: 0827433688
Donate cho Quỳnh có tiền ăn mì tôm ở đây: Hí hí
TK Vietcombank: 0851000040230 – Tiêu Thúy Quỳnh
Kênh sẽ là những tổng hợp hay nhất trong khả năng của mình.
Trong quá trình xây dựng và phát triển kênh mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. mình sẽ lắng nge mọi ý kiến đóng góp.
“Âm nhạc: www.bensound.com ”
Các playlist hay không kém:
+ Thịt tươi:
+ Top phim:
10 Con Quái Vật Có Thể Tiêu Diệt Godzilla Trong 1 Nốt Nhạc| Monster Can Defeat Godzilla .

Cảm ơn bạn đã xem bài viết “10 Con Quái Vật Có Thể TIÊU DIỆT GODZILLA Trong 1 Nốt Nhạc| Monster Can Defeat Godzilla” trên web site: https://albatross-uav.org/

Nguồn: https://albatross-uav.org/

Xem thêm các Video về tương lai khác tại: https://albatross-uav.org/tuong-lai/

Về tác giả: Kẻ Trộm Phim

20 Comments

 1. Những viên đá vô cực khi từ vũ trụ Marvel vào vũ trụ dc liền vô dụng, darkseid từng sở hữu găng tay vô cực đã nói nó vô dụng, những con quái vật này từ vũ trụ khác tiến vào vũ trụ quái vật cũng bị godzila cho ăn hành thôi.

 2. Mình nghĩ mọi người nên góp ý thôi, đừng gay gắt quá để admin và Quỳnh rút kinh nghiệm.
  Mình nghĩ Quỳnh đề cập thêm là xét Godzilla ở giai đoạn nào hay toàn bộ godzilla. Nếu toàn bộ Godzilla thì nó có từng phiên bản đủ sức hành gần như tất cả bọn trên trong nháy mắt. Quỳnh chỉ nên đề cập phiên bản God Mĩ khi chưa lên Alpha thôi ( nghĩa là phiên bản khi đánh với Muto và ghidora khi chưa lên được Burning )
  – Cả tộc Predator ngồi tàu mẹ cộng với vài con Predator X có được hạt Pym hoá khổng lồ đi chăng nữa. Khả năng đánh bại Godzilla là bằng không.
  – Để đổ ngã được Godzilla thì chắc phải cần một số lượng Kaiju (Pacific Rim) không hề nhỏ, chí ít phải trên 50 con mới may ra (cứ nhìn vào trọng lượng của chúng là biết).
  – Penny Wise sẽ vô dụng với God vì cơ bản God là một sinh vật tượng trưng cho sự giận dữ của thiên nhiên, nó không có nỗi sợ, và thực tế các chiêu thức tâm linh của Peniwise chỉ thực sự có tác dụng khi khu vực của nó còn tồn tại nội sợ. Còn nếu không, dù không cần nghi thức từ thần rùa, God vẫn xem Penny Wise là đầu buồi rẻ rách.
  – Slither không thể chui vào đít của Godzilla vì rắm của nó cũng có phóng xạ nhiệt. Bọn slither không kháng lửa chứ nói gì đến bức xạ.
  – Con kí sinh trùng trong the thing cần phải kí sinh vào một quái vật mạnh hơn Godzilla (nếu giả thiết con này có thể nhập vào được câu Titan là hợp lí) Nhưng tất cả những quái vật có cửa ăn godzilla hoặc là đã bị giết, hoặc là cơ thể chúng nó toàn phát ra lửa, phóng xạ hoặc cơ thể bất khả xâm phạm.

  Nói chúng thì video Quỳnh cũng làm cho vui thôi. Nhưng mong góp ý và phê bình của mình sẽ làm cho các video sau có nội dung chất lượng hơn 👍👍.

 3. Kaiju không thể hạ god
  Chị thử so trọng lượng của hai bênh đi chị
  Con kaiju cấp 5 cao hơn god mà nặng có 6ngàn 800 tấn thua god 100 ngàn tấn
  God rơi từ trên cao , ăn nguyên tiếng thét nguyên tử của mecha mà chỉ bỏng tí còn kaiju ăn mấy phát đạn từ pháo , lửa từ lò hạt nhân trên ngực của robot mà đã nằm chết

 4. Trong danh sách có Predator là dở rồi. Godzilla có sức chịu đựng sát thương cực kỳ tốt. Cả một vụ nổ nguyên tử mà còn không làm nó hấn gì, thậm chí còn khiến nó mạnh lên. Vậy thì các vũ khí, kể cả vũ khí nổ của Predator cũng không xi nhê gì với nó. Đánh với đám Xenomorph cùng kích cỡ mà predator còn bị hành lên bờ xuống ruộng. Godzilla nó chỉ đánh rắm cho một phát là đã đủ cho predator ngủm củ tỏi rồi chứ chưa cần đến hơi thở nguyên tử. Trong danh sách nên thay thế vị trí predator bằng mechagodzilla thì hơn, mình nó cân được cả Kong và Godzilla

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *